Hạ Lan, Hà Nội Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 22/06/2022

Sự thật thực đơn giảm cân khắc nghiệt của các sao Hàn

Sự thật thực đơn giảm cân khắc nghiệt của các sao Hàn bao gồm những gì?

Người hỏi: Hạ Lan, Hà Nội 538 lượt xem
Bác sĩ The Cell Việt Nam trả lời Đã trả lời: Ngày 22/06/2022

Thực đơn giảm cân của các sao Hàn không giống nhau ở mỗi người. Tuy nhiên, tất cả sẽ phải tuân thủ theo một nguyên tắc dưới đây để xây dựng một chế độ ăn hoàn chỉnh cho việc giảm cân:

Không ăn vặt: Các món ăn vặt hàng ngày chứa nhiều chất béo xấu, đường và calo rỗng. Đây chính là “thủ phạm” khiến cơ thể tăng cân. Do đó, nguyên tắc cần thiết trong thực đơn giảm cân không chỉ với các sao Hàn mà đối với tất cả những người đang bị thừa cân đó là cắt bỏ hoàn toàn đồ ăn vặt.

Hạn chế calo: Việc cắt giảm calo là điều cần thiết trong chế độ ăn của người giảm cân. Bữa ăn giảm cân của sao Hàn sẽ được cắt giảm khoảng 500 – 1000 calo mỗi ngày. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thể chất sẽ đốt cháy calo nhiều hơn. Nhìn chung, nếu duy trì chế độ ăn này thì sẽ giảm được khoảng 1 – 2 kg/tuần.

Giảm đường: Tuy là một  loại carbohydrate có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể, nếu ăn quá nhiều đường sẽ khiến chúng ta bị tăng cân, mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, bí kíp trong thực đơn giảm cân của sao Hàn đó chính là cắt giảm các loại thực phẩm chứa đường.

Hạn chế chất béo: Nếu muốn có một vóc dáng thon gọn thì trong thực đơn giảm cân của các sao Hàn cần hạn chế chất béo. Khi cơ thể lưu trữ quá nhiều chất béo trong các tế bào mỡ chuyên biệt. Dẫn đến các tế bào mỡ sẽ có xu hướng mở rộng, sau đó nhân bản và tạo ra nhiều hơn. Do đó, việc hạn chế chất béo chính là bí kíp để xây dựng thực đơn hiệu quả của sao Hàn.

538 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi