Minh Anh Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 24/06/2022

Dụng cụ giảm mỡ mặt có hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ nâng cơ, giảm mỡ mặt. Thưa bác sĩ, các dụng cụ này có thực sự có hiệu quả hay không ạ?

Người hỏi: Minh Anh 656 lượt xem
Bác sĩ The Cell Việt Nam trả lời Đã trả lời: Ngày 24/06/2022

Các dụng cụ giảm mỡ mặt trên thị trường hiện nay thường được tích hợp chức năng nâng cơ, tạo cằm V-line và có tác dụng mát xa chống lão hóa da. Tuy nhiên đây là chỉ là tác dụng theo lời quảng cáo của hãng, còn sự thật thì sao?

Phần lớn các dụng cụ giảm mỡ mặt sẽ có tác dụng giảm mỡ nếu áp dụng trong một thời gian dài và duy trì đủ thời gian mỗi ngày. Tác dụng giảm mỡ vẫn có nhưng rất ít. Vì thế, nếu bạn thực sự muốn giảm mỡ mặt hiệu quả thì đây không phải là phương pháp hoàn hảo.

Nhưng bù lại, dụng cụ này có thể giúp kích thích tuần hoàn máu lưu thông nên phần nào da bạn sẽ được cải thiện. Khả năng chống lão hóa và hạn chế nếp nhăn hình thành có thể  thấy được nếu kiên trì áp dụng trong khoảng 1 tháng. Vì thế nếu bạn có thể kiên trì  sử dụng dụng cụ này thì đây cũng là cách giảm béo mặt khá tốt.

Nếu muốn thực hiện phương pháp có hiệu quả nhanh chóng thì giảm béo Meta Cell cũng là lựa chọn hoàn hảo. Đây là công nghệ giảm béo vô cùng an toàn và có khả năng giảm mỡ từng vùng chuyên biệt. 

656 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi