Giải mã gò má cao sát chồng từ chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Gò má cao” từ lâu đã bị coi là bản án vô hình về tội danh “sát chồng” cho cô gái không may có đặc điểm này. Đây là quan niệm để ám chỉ những điều không may mắn mà cô gái ấy mang lại. Liệu đó có phải là sự thật? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quan niệm “gò má cao sát chồng” theo ý kiến của chuyên gia.

1. Gò má cao sát chồng là gì?

Trong nhân tướng học, gò má cao sát chồng là người phụ nữ  sở hữu gò má cao hơn người bình thường, có tướng “sát chồng”, mang vận mệnh không tốt. Khi lấy người phụ nữ này, người chồng cũng sẽ gặp rắc rối trong cuộc sống. Cụ thể thì vợ chồng có thể hay xảy ra bất hòa, gia đạo sóng gió, gia đình không êm ấm. Nặng hơn thì người vợ này có thể cản trở công danh sự nghiệp của chồng. Sức khỏe hoặc sinh mạng của chồng có thể bị ảnh hưởng.

Chính vì thế mà người xưa cho rằng, chọn vợ sẽ không chọn cô gái có gò má cao. Thay vào đó là chọn người có tướng phu thê để cuộc sống gia đình được ấm êm và hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ có gò má cao, má hóp
Phụ nữ có gò má cao, má hóp

2. Quan niệm gò má cao gây sát chồng có đúng hay không?

Rất nhiều chị em thắc mắc tại sao gò má cao lại sát chồng? Quan niệm này có vẻ vẫn mang nặng tư tưởng phong kiến trọng nam khinh nữ. Nhưng sự thật liệu gò má cao có phải sát chồng không thì chưa ai khẳng định.

Theo các nhà nhân tướng học thì đó chỉ là quan niệm xưa và nó không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Thậm chí, nếu xóa bỏ gò má cao thì vẫn có thể thay đổi vận mệnh và được hóa giải cụ thể trong nhân tướng học. Trên thực tế gò má cao không thực sự ảnh hướng đến chuyện tình duyên và cuộc sống như người ta vẫn nghĩ.

Gò má cao sát chồng theo nhân tướng học là sự tổng hòa của mắt, mũi, trán… Và gò má cao chỉ là yếu tố phụ để khẳng định người phụ nữ đó có tướng sát chồng hay không. Vì thế, chỉ vì gò má mà coi đó là sát chồng thì thật sự không đúng. 

Quan niệm gò má cao gây sát chồng có đúng hay không
Quan niệm gò má cao gây sát chồng có đúng hay không

3. Tướng của người có gò má cao sát chồng trông như thế nào?

Để đánh giá một người có tướng sát chồng thì cần căn cứ vào rất nhiều đặc điểm. Không chỉ có gò má cao mà trán, mắt, mũi, lông mày… đều là bộ phận căn cứ để đưa ra đánh giá chính xác và khách quan. Người có những đặc điểm dưới đây được coi là tướng sát chồng:

  • Lông mày đứt đoạn
  • Xương quai hàm nhô về phía sau tai
  • Mắt nhiều lòng trắng
  • Đuôi mắt hình móc câu
  • Xương gò má hai bên cao
  • Nốt ruồi ở nhân trung
  • Dáng mũi nhọn

4. Có nên lấy người có gò má cao không?

Vậy phụ nữ gò má cao tốt hay xấu? Như đã đề cập đến ở trên thì quan niệm gò má cao gây sát chồng không thực sự đúng. Gò má cao chưa đủ để khẳng định đó là người phụ nữ có tướng sát chồng. Vì thế việc lấy người có gò má cao là hoàn toàn không gây ảnh hưởng như quan niệm của người xưa vẫn nói. 

Hơn nữa, không có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh số phận phụ thuộc vào hình tướng. Chính xác hơn, cuộc đời của mỗi người ra sao phải dựa vào tâm tướng. Chính vì thế, bạn cần có suy nghĩ đúng đắn trong điều này để tránh có suy nghĩ sai lệch.

Có chăng gò má cao chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Vì thế thay đổi diện mạo là để bản thân trở nên xinh đẹp, tự tin hơn chứ không phải vì mục đích thay đổi vận mệnh. Trẻ hóa nguyên bào Revi Cell là liệu pháp vô cùng an toàn mà bạn có thể tham khảo để loại bỏ gò má cao. Đây là công nghệ không phẫu thuật và có nhiều ưu điểm vượt trội. Revi Cell được coi là liệu pháp loại bỏ gò má cao vô cùng an toàn cho chị em lựa chọn.

Sau khi làm trẻ hóa nguyên bào Revi Cell
Sau khi làm trẻ hóa nguyên bào Revi Cell

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn không còn băn khoăn về quan niệm phụ nữ gò má cao sát chồng nữa. Khuôn mặt đầy đặn cũng không còn là điều xa vời nếu muốn cải thiện gò má cao. Phòng khám The Cell Việt Nam luôn sẵn sàng để trao đến bạn có vẻ đẹp hài hòa nhất.