Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam là địa chỉ làm đẹp uy tín, được hàng ngàn chị em tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để tân trang nhan sắc. Với định hướng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng công nghệ tiên phong trong ngành thẩm mỹ, The Cell Việt Nam không ngừng lớn mạnh để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

1. Thương hiệu 

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

The Cell Việt Nam luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến, an toàn, không phẫu thuật nhưng có hiệu quả lâu dài. Chúng tôi đã thay đổi diện mạo cho hàng ngàn chị em phụ nữ, thắp sáng niềm tin về tương lai “cái đẹp không chỉ còn là mơ ước.”

Phòng khám The Cell Việt Nam nơi tâm - tầm  hội tụ
Phòng khám The Cell Việt Nam nơi tâm – tầm  hội tụ

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp, sự tự tin và sức mạnh cho phái nữ cũng như những giá trị nhân văn, tốt đẹp cho xã hội. Giúp phụ nữ có trong tay nhan sắc xinh đẹp như giúp họ có thứ vũ khí sắc bén, chống lại những mặc cảm, lo lắng về tuổi tác, biến phụ nữ trở thành những bông hoa luôn rạng rỡ sắc hương. 

The Cell Việt Nam luôn không ngừng học hỏi áp dụng kiến thức khoa học mới nhất, cập nhật những xu hướng cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định tên tuổi của mình. Điều này góp phần đưa phòng khám của chúng tôi trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín, đáng tin cậy, luôn làm khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ. 

The Cell Việt Nam luôn không ngừng học hỏi áp dụng kiến thức khoa học mới nhất
The Cell Việt Nam luôn không ngừng học hỏi áp dụng kiến thức khoa học mới nhất

Trong tương lai, Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển không ngừng, lớn mạnh hơn trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu được nhiều chị em tin cậy. Thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn góp phần khẳng định giá trị của phụ nữ trong xã hội hiện đại “đảm đang, giỏi giang, và hấp dẫn”

Hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao nhưng vẫn đảm bảo khoa học, an toàn của chị em phụ nữ, Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam ra đời, đem đến những dịch vụ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp chị em lấy lại vẻ đẹp tự nhiên sự tự tin và hạnh phúc. Đến với chúng tôi, chị em không chỉ nhận lại vẻ đẹp bên ngoài hằng mơ ước mà sức mạnh bên trong ẩn giấu bấy lâu nay sẽ có cơ hội chắp cánh, giúp phái nữ có thể vươn cao vươn xa, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Để có được uy tín, cũng như thành công như ngày hôm nay là có sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam. Tại đây quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi nhất từ trong và ngoài nước, với trình độ học vấn cao, cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ và chuyên gia tại Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam luôn có đánh giá chính xác nhất, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể giúp khắc phục được tối đa các vấn đề mà chị em gặp phải. Đồng thời, quá trình thực hiện điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng chị em.

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi nhất
Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi nhất

4. Hệ thống cơ sở, vật chất hiện đại

Để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, cũng như đem đến sự chuyên nghiệp, Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam không ngừng cập nhật những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất giúp tối ưu hiệu quả từ các dưỡng chất sử dụng trong quá trình điều trị.

Nhờ trang thiết bị hiện đại mà chị em sử dụng dịch vụ tại The Cell Việt Nam sẽ trải nghiệm phương pháp tiên tiến nhất. Điều này vừa giảm thiểu tối đa nhược điểm công nghệ cũ tồn tại, vừa rút ngắn thời gian mà hiệu quả điều trị lại cao hơn, thời gian duy trì lâu hơn.

Ngoài ra, phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam còn gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian rộng rãi, mới mẻ với hệ thống nội thất cổ điển nhưng sang trọng, nhã nhặn. Điều này góp phần tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay từ khi bước chân đến với cơ sở của thẩm mỹ The Cell Việt Nam.

cách trị nám từ bên trong vô cùng hiệu quả đó là công nghệ Max Cell.
cách trị nám từ bên trong vô cùng hiệu quả đó là công nghệ Max Cell

 

Phòng khám The Cell Việt Nam không ngừng cập nhật trang thiết bị mới nhất, hiện đại
Phòng khám The Cell Việt Nam không ngừng cập nhật trang thiết bị mới nhất, hiện đại

5. Luôn ứng dụng công nghệ mới nhất

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam luôn để khách hàng trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi luôn cập nhật và đưa vào sử dụng các công nghệ mới nhất đang có trên thế giới cũng như nghiên cứu và tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp. 

Các công nghệ sử dụng đều được nhập khẩu từ các quốc gia có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Khách hàng không cần phải lặn lội xa xôi mới có cơ hội thực hiện các phương pháp làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Đến Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Đặc biệt, tại The Cell Việt Nam sở hữu nhiều phương pháp thẩm mỹ độc quyền, không phẫu thuật, không đau được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi độ an toàn và hiệu quả cao.

6. Tư vấn nhiệt tình, cùng với phác đồ điều trị rõ ràng

Đến với Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam, chị em sẽ vô cùng hài lòng khi gặp các bác sĩ, chuyên gia – người chịu trách nhiệm thăm khám trực tiếp cho khách hàng tại các cơ sở chúng tôi. Chị em sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải thích cặn kẽ và dễ hiểu nhất.

Sau đó, bác sĩ hoặc chuyên gia sẽ đưa ra chẩn đoán và phác đồ điều trị cụ thể phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ hiểu và đồng hành cùng bác sĩ và chuyên gia trong quá trình điều trị tốt hơn.

Chị em sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải thích cặn kẽ và dễ hiểu nhất
Chị em sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải thích cặn kẽ và dễ hiểu nhất

7. Luôn đồng hành cùng khách hàng

Cán bộ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên của Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng khách hàng. Luôn có thái độ tận tình kể từ khi khách hàng bước chân vào cơ sở làm đẹp của chúng tôi cũng như đến khi đã kết thúc quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Luôn quan tâm, tư vấn khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất, bác sĩ và chuyên gia tại đây sẽ có hướng dẫn chi tiết về quá trình cũng như việc duy trì sau khi thực hiện. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ và chuyên gia giải đáp kịp thời.

Sau quá trình điều trị, sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc viên chủ động liên hệ, tận tình hỏi thăm về tình trạng sức khỏe cũng như nhắc nhở về lịch tái khám. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chị em vẫn nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. 

8. Giá trị cốt lõi

Để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra cũng như thực hiện được sứ mệnh mà The Cell Việt Nam hướng tới, chúng tôi đề ra các giá trị cốt lõi cho mình như sau:

Cam kết: Chúng tôi cam kết luôn làm việc vì mục tiêu đã đề ra, mang đến dịch vụ chất lượng tốt, nỗ lực hết mình vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng khi lựa chọn tin tưởng chúng tôi. Cam kết làm việc coi trọng đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trách nhiệm: Trách nhiệm là thái độ xuyên suốt trong mọi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Luôn cố gắng làm việc hết mình, giúp khách hàng đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Hoàn toàn nhận trách nhiệm với mọi hành động của mình.

Thái độ: Luôn dùng thái độ tốt nhất để phục vụ khách hàng, luôn quan tâm đến khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn biết cảm ơn và xin lỗi khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Thấu cảm: Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, hiểu khách hàng muốn gì để từ đó mang đến giá trị tốt nhất, làm hài lòng khách hàng

Tôn trọng: Mọi cán bộ, nhân viên luôn dùng sự tôn trọng nhất đối với khách hàng của mình cả trong giao tiếp, cư xử cũng như ghi nhận ý kiến, sự lựa chọn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn làm việc vì mục tiêu đã đề ra, mang đến dịch vụ chất lượng tốt
Chúng tôi cam kết luôn làm việc vì mục tiêu đã đề ra, mang đến dịch vụ chất lượng tốt

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam đã thay đổi thành công diện mạo cho hàng ngàn chị em, mang đến cho cộng đồng nhiều hơn những giá trị tốt đẹp. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành bông hoa rạng rỡ nhất.