Vấn đề bảo mật thông tin luôn được coi trọng khi phát triển webiste thecellvietnam.com, bởi nhờ có chính sách này mà khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi tìm hiểu website của chúng tôi. Đồng thời chính sách bảo mật tốt góp phần khẳng định sự uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng được gián tiếp thực hiện qua website thecellvietnam.com. Quá trình thu thập thông tin này được thực hiện qua việc lưu trữ tên miền và địa chỉ IP khi khách hàng truy cập vào trang web. Chúng tôi thực hiện điều này nhằm đánh giá nhu cầu khách hàng để từ đó đem đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tốt mong muốn khách hàng.

Để có được quyền tham gia bình luận, truy cập bất cứ nội dung gì từ website của chúng tôi, người dùng cần đăng kí tài khoản. Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin nhân này để phục vụ cho mục đích có lợi cho khách hàng như:

  • Cung cấp thông tin dịch vụ
  • Quảng bá thông tin website
  • Được tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

2. Lưu trữ thông tin người dùng

Mọi dữ liệu mà chúng tôi thu thập được ở trên sẽ đều được lưu trữ lại để phục vụ khách hàng có thêm hiểu biết về dịch vụ cũng như đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Thông tin sẽ được xoá nếu có yêu cầu từ phía người dùng.

3. Đối tượng được bảo mật thông tin

Các đối tượng được bảo mật thông tin khi đến với thecellvietnam.com:

– Đối tác của thecellvietnam.com

– Cá nhân, tổ chức, bên thứ ba có nhu cầu mua lại tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi

– Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền: Công ty chủ quản thecellvietnam.com có trách nhiệm cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp như viện kiểm sát, tòa án, công an và những ban ngành khác

Ngoài những cá nhân và tổ chức nêu trên thì không có ai được quyền sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin 

Khách hàng đăng kí thông tin tại web thecellvietnam.com tức là khách hàng đã đồng ý với điều khoản bảo mật thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng, và chỉ sử dụng vào với mục đích có lợi cho khách hàng.

Tuy nhiên, dữ liệu trên internet không hoàn toàn chắc chắn về sự tuyệt mật thông tin này, vì thế vẫn có trường hợp rủi ro khách hàng bị rò rỉ thông tin. Vì thế chúng tôi không thể cam kết 100% việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho trường hợp rò rỉ thông tin khi truy cập vào trang web khác mà không thuộc đơn vị chủ quản là chúng tôi.

Nếu không đồng ý với chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra, khách hàng có thể cân nhắc về việc đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi.

Chính sách cam kết bảo mật thông tin của chúng tôi nhằm phát triển website thecellvietnam.com cũng như bảo mật thông tin người dùng. Truy cập website của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận chính sách mà chúng tôi đưa ra. Cảm ơn sự hợp tác của bạn.