Thông báo chuyển địa điểm

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin dành những tình cảm yêu mến cùng sự tri ân chân thành tới toàn thể các chị em đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của The Cell Việt Nam trong nhiều năm qua.

Để The Cell Việt Nam trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Đến nay, nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng nhu cầu của người làm đẹp, bắt đầu từ 14/02/2023,The Cell Việt Nam cơ sở 68 Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội sẽ đóng cửa hoàn toàn, mọi hoạt động tiếp đón, điều trị và chăm sóc khách hàng sẽ được chuyển về địa chỉ số 5 phố Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với mục đích cung cấp cho các khách hàng địa chỉ làm đẹp thuận lợi cùng cơ sở vật chất chất lượng, đẳng cấp.

Đi kèm với thông báo này, tất cả các khách hàng của The Cell Việt Nam sẽ trực tiếp nhận thông tin chi tiết về sự thay đổi, đảm bảo mọi liệu trình chăm sóc riêng của quý vị được diễn ra bình thường, chất lượng.

The Cell Việt Nam luôn tự tin khẳng định, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn giữ vững văn hóa “Tận tâm vì khách hàng” và cam kết bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho “thượng đế”.

Các bác sĩ, quản lý cùng đội ngũ The Cell VIệt Nam.

Trân trọng thông báo!