Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng bạn đến với website thecellvietnam.com! Truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với sự ràng buộc của các chính sách và điều khoản. Hãy đọc kỹ thông tin dưới đây để đảm bảo bạn truy cập website và đồng ý với các trường hợp miễn trừ trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra.

Mọi thông tin mà chúng tôi biên tập để cung cấp đến người dùng website đều được chọn lọc từ những nguồn uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức thiệt hại nào của người dùng phát sinh từ việc tự ý sử dụng nguồn thông tin trên website thecellvietnam.com. 

The Cell Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường với bất kì, tổn thất hay thiệt hại nào kể cả trực tiếp hay gián tiếp có liên quan đến hậu quả của việc sử dụng hoặc không thể sử dụng website. Các hoạt động chậm trễ đường truyền do nhiễm virut hay gián đoạn hệ thống, gây thiệt hại cho người dùng không thuộc phạm vi trách nhiệm của thecellvietnam.com ngay cả khi có thông báo trước về khả năng xảy ra sự cố từ phía đại diện. 

Thecellvietnam.com có quyền thay đổi nội dung bao gồm các nội dung liên quan đến điều khoản và điều kiện sử dụng website. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì thiệt hại nào do sự thay đổi này. 

Các tin nhắn được gửi qua mạng internet không đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. Vì thế The Cell Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì phát sinh thiệt hại nào, khi người dùng gửi tin nhắn đến với website của chúng tôi kể cả đó là yêu cầu từ phía đơn vị chủ quản website.

Tại website thecellvietnam.com có thể chứa nội dung cũng như các liên kết đến website thuộc quyền sở hữu của bên thứ ba hoặc thông tin tham khảo của những website khác. Do đó, nội dung này không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ pháp lý nào đối với những phát sinh từ việc sử dụng thông tin của bên thứ ba.

Mọi thông tin bao gồm văn bản, hình ảnh, video hay các tài nguyên khác trên website không phải là chẩn đoán và không có tác dụng thay thế cho lời khuyên y tế. Do đó, người dùng chỉ coi đây là nguồn thông tin tham khảo và không tự ý áp dụng thông tin khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia. Trường hợp tự ý áp dụng và gây hậu quả, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Các quy định của chúng tôi đều được soạn thảo dựa trên Hiến pháp và pháp luật của nhà nước Việt Nam. Vì thế mọi tranh chấp đều được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Sử dụng website thecellvietnam.com đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với chính sách miễn trừ trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi chỉ giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp thuộc quyền hạn, trách nhiệm của chúng tôi.