Có nên đắp mặt nạ giảm béo?

Hỏi: Thưa bác sĩ, bị béo mặt có nên đắp mặt nạ giảm béo không ạ? Tác dụng của các loại mặt nạ này có thực sự hiệu quả? (Chị Kim Dung, 24 tuổi)

Đáp:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt nạ giảm béo mặt với các mức giá dao động khác nhau. Khác với mặt nạ giấy có tác dụng dưỡng da thì loại mặt nạ này được thiết kế với chất liệu vải hoàn toàn khác có khả năng nâng đỡ cơ mặt tốt hơn. Thông thường các loại mặt nạ này được thiết kế đeo để đồng thời tạo cằm V-line và giảm mỡ 2 bên má để tạo khuôn mặt thon gọn. Chúng có thiết kế khá giống với khẩu trang, vừa vặn với nhiều kích cỡ gương mặt khác nhau và có thể giặt và sử dụng nhiều lần.

Sự thật thì các loại mặt nạ này có tác dụng nâng cơ, tạo cằm V-line và giảm béo mặt khá tốt. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài thì phương pháp này mới thực sự hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn gấp rút muốn giảm béo mặt thì đây không phải là lựa chọn tốt.

Giảm béo Meta Cell sẽ là gợi ý nếu bạn muốn giảm béo mặt nhanh chóng hiệu quả. Hiệu quả nhanh chóng mà không hề xâm lấn phẫu thuật. Liệu pháp này phù hợp cho những ai muốn giảm béo mặt hiệu quả an toàn mà nhanh chóng.