Kinh nghiệm giúp giảm béo mặt hiệu quả nhanh chóng là gì?

Hỏi: Em bị béo mặt mặc dù cơ thể khá cân đối. Mong các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm giúp giảm béo mặt với ạ? (Chị Thanh Huyền, Bình Dương)

Đáp:

Cảm ơn câu hỏi của chị Thanh Huyền gửi đến các bác sĩ của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian. Vấn đề này được các chuyên gia hàng đầu tại The Cell giải đáp như sau:

Ai cũng biết giảm béo nói chung là loại bỏ mỡ thừa, vừa giúp cơ thể thon gọn vừa đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, giảm mỡ mặt sẽ khó khăn hơn bởi đây là bộ phận khó áp dụng các bài tập luyện ở cường độ cao để giảm mỡ như bụng, mông hay đùi…

Để giảm được béo mặt thì bạn cần tuân thủ nguyên tắc then chốt sau đây. Đó là không hấp thụ các thực phẩm ảnh hưởng đến cân nặng của cơ thể. Vì khi tăng cân thì chắc chắn sẽ làm mỡ mặt tăng lên theo.

Vì vậy, bạn cần tránh xa các thực phẩm dễ tăng cân như đồ chiên rán, đồ ngọt (đặc biệt là bánh kẹo, trà sữa..). Ngoài ra bổ sung đủ nước cho cơ thể. Mát xa hay áp dụng các bài tập luyện cho mặt là phương pháp rất bổ biến để đánh tan mỡ mặt.

Một phương pháp để có gương mặt thon gọn khá được ưa chuộng hiện nay là sử dụng dụng cụ để làm thon gọn mặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thanh lăn hay đai nâng mặt với nhiều mẫu mã khác nhau. Đây cũng được coi là một cách khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm có được khuôn mặt thon gọn như mơ ước.