Giảm mỡ mặt nam cấp tốc có an toàn không?

Hỏi: Em là nam, bị béo mà không biết làm sao để giảm cho kịp đám cưới. Mong bác sĩ giải đáp giúp em liệu giảm mỡ cấp tốc có an toàn không? Em nên lựa chọn phương pháp giảm mỡ cấp tốc nào là an toàn ạ? (Tuấn Hưng, Sài Gòn)

Đáp:

Rất cám ơn câu hỏi của Tuấn Hưng gửi về cho bác sĩ. Chúng tôi sẽ giải thích để bạn hiểu cụ thể về vấn đề giảm mỡ cấp tốc như sau:

Giảm mỡ cấp tốc chính là cách loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng mà không dựa trên cơ chế tự đốt cháy mỡ thừa của cơ thể. Thường thì người ta hay lựa chọn các phương pháp giảm mỡ mặt nam cấp tốc để có hiệu quả ngay tức thì mà không cần thời gian như tập luyện hay ăn kiêng.

Các phương pháp hay được áp dụng như hút mỡ, tiêm cấy tinh chất hay hủy mỡ tận gốc. Đây đều là phương pháp đem lại hiệu quả giảm cân mà được gọi là “thần tốc” thấy ngay. Tuy nhiên nếu thực hiện các phương pháp này tại các cơ sở không uy tín rất có thể sẽ chịu rủi ro, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Bạn có thể tham khảo giảm béo Meta Cell của Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam. Đây là phương pháp giảm cân vô cùng an toàn và có hiệu quả nhanh chóng. Được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả.