Có những app tiếng việt nào nào giúp lên kế hoạch giảm cân hiệu quả tại nhà?

Hỏi: Thưa bác sĩ, cháu đang trong quá trình giảm cân và muốn tìm kiếm công cụ hỗ trợ. Bác sĩ có thể giúp cháu tìm ra những app tiếng Việt giúp lên kế hoạch giảm cân hiệu quả tại nhà được không ạ?(Minh Tuấn, 20 tuổi)

Đáp:

Cám ơn câu hỏi của bạn gửi về Phòng khám The Cell Việt Nam. Sử dụng app làm công cụ hỗ trợ cũng là một cách rất hay để tăng hiệu quả giảm cân. Hiện nay, có rất nhiều app với chức năng khác nhau ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đạt được mục tiêu.

Các app thông thường sẽ có chức năng như đưa ra các bài tập cụ thể với tình trạng của mỗi người. Ngoài ra, các ứng dụng thông minh này còn được nhà sản xuất cài thêm các tính năng như tính chỉ số BMR, BMII, tính calories của khẩu phần ăn hay lượng calories bạn cần nạp vào mỗi ngày. Một số app còn được thiết kế để tập riêng cho ai muốn tập bụng với bài tập chuyên môn cùng các tính năng tích hợp giúp bạn thuận tiện hơn. 

Sử dụng các app sẽ giúp bạn biết được tình trạng của bản thân rõ ràng hơn. Từ đó, việc đạt được mục tiêu cũng dễ dàng hơn. Một số app bạn có thể tham khảo như: MyfitnessPal, Eatsy – Ứng dụng giảm cân, Calories Counter by FatSecret, 7 phút tập thể dục, Fasting App, Lose it… Đây đều là các app tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu, lấy lại vóc dáng thon gọn.