Có thể giảm béo mặt trong 3 ngày được không?

Hỏi: Em hiện là học sinh cấp 3. Sắp tới em có chụp kỉ yếu cùng cả lớp. Em muốn hỏi bác sĩ có thể giảm béo mặt hiệu quả trong 3 ngày không? Em chỉ béo mặt thôi còn thân hình không bị béo ạ? Cám ơn bác sĩ! (Thu Minh, Hải Phòng)

Đáp:

Chào Thu Minh!

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam đã nhận được thắc mắc của bạn. Các bác sĩ và chuyên gia đưa ra câu trả lời cho bạn như sau:

Chúng ta vẫn biết giảm béo là cả quá trình tập luyện cũng như kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để giảm mỡ tăng cơ. Việc giảm béo mặt trong 3 ngày là một thời gian rất ngắn. Vì thế mà hiệu quả giảm béo bạn sẽ không thể thấy rõ ràng được. Tuy nhiên, vẫn có một số cách giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn chỉ trong 3 ngày.

Sinh hoạt điều độ, uống đủ nước và kết hợp với mát xa sẽ là cách tốt nhất giúp đánh tan mỡ mặt trong thời gian ngắn. Chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý sẽ giúp khuôn mặt được căng tràn sức sống, không bị phù nề sẽ tạo cảm giác gương mặt thon gọn

Chế độ ăn uống sẽ giúp kích thích trao đổi chất, tăng cơ, giảm mỡ. Đặc biệt chú ý đến các bài tập mặt (mát xa) sẽ có tác động trực tiếp đến cơ mặt. Các động tác này sẽ giúp khuôn mặt thon gọn ngay khi thực hiện.