Giảm béo mặt trong 1 tuần có thực hiện được không?

Hỏi: Em bị béo mặt mặc dù cơ thể khá cân đối. Em muốn bác sĩ giải đáp giúp em liệu trong một tuần có thể giảm béo mặt được không ạ? (Minh Thư, 24 tuổi, Nam Định)

Đáp:

Cám ơn câu hỏi của Minh Thư gửi về cho Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam. Đây cũng là thắc mắc mà rất nhiều bạn gửi về cho chúng tôi. Chính vì thế hôm nay bác sĩ tại The Cell Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những người có thân hình vừa phải hay cân đối mà bị béo mặt thì thường xuất phát từ cấu trúc xương mặt. Những người có cấu trúc xương mặt lớn thì thường có tỉ lệ gương mặt lớn hơn nên đôi khi ta nhầm tưởng đó là béo mặt.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp cơ thể cân đối còn béo mặt thực sự. Đó là khi mặt tích tụ nhiều mỡ thừa. Bạn có thể nhận ra thông qua má hay nọng cằm. Trường hợp này chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục. Tuy nhiên 1 tuần là con số quá nhỏ để chúng ta có thể nhận ra được sự thay đổi của khuôn mặt. 

Áp dụng các phương pháp giảm mỡ mặt vẫn sẽ cho chúng ta hiệu quả giảm mỡ. Nhưng cần một thời gian dài ta mới có thể thấy rõ được kết quả. Tuy nhiên, bạn đừng lo vì 1 tuần giảm được mỡ là hoàn toàn có thể chỉ là lượng mỡ đó chưa đủ để bạn thấy được sự thay đổi rõ ràng.