Các sao hàn thường giảm béo mặt như thế nào?

Hỏi: Thưa bác sĩ, cháu thấy các sao Hàn thường giảm cân và giữ dáng rất tốt. Bác sĩ có thể chia sẻ phương pháp giảm béo mặt theo các sao Hàn được không ạ? (Hồng Nhung, 18 tuổi)

Đáp:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Hồng Nhung gửi đến The Cell Việt Nam.  Bác sĩ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giảm cân theo phương pháp của sao Hàn đòi hỏi sự kiên trì rất lớn. Chế độ giảm cân của họ rất nghiêm ngặt và khắc nghiệt. Nếu theo dõi một sao Hàn nào đó chắc chắn bạn sẽ thấy được chế độ ăn uống và tập luyện có vai trò quan trọng nhất đối với việc giảm cân của họ.

Thường thì khẩu phần ăn của họ rất ít calo tập trung vào gạo lứt, khoai lang, rau xanh, trứng, ức gà. Ví dụ như khẩu phần ăn của Park Shin Hye trong một ngày gồm: 

  • Bữa sáng: Một quả dưa chuột + một cốc sữa ít béo
  • Bữa trưa:  ½ bát cơm + rau cải
  • Bữa tối : Một quả dưa chuột + rau cải

Như vậy để thấy, các sao Hàn giảm cân khắc nghiệt ra sao. Các món ăn nằm ngoài khẩu phần ăn này đều không được phép đưa vào cơ thể. Thói quen ăn vặt hay bất kỳ món ăn yêu thích đều phải loại bỏ.

Và đương nhiên chế độ ăn ấy cần kết hợp với với tập luyện thể dục thường xuyên. Các bài tập gym đơn giản ở phòng tập giúp sao Hàn duy trì vóc dáng tốt nhất. Ngoài ra, người đẹp xứ Kim chi còn thường xuyên mát xa để có được khuôn mặt thon gọn. Các công cụ mát xa sẽ là lựa chọn hoàn hảo để có khuôn mặt thon gọn.