Giải đáp vấn đề: Chi phí trị nám bằng laser là bao nhiêu?

Bạn bị nám da và đang muốn điều trị bằng phương pháp triệt laser nhưng lại không biết chi phí cần trả là bao nhiêu? Vấn đề này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về chi phí trị nám bằng laser, đừng bỏ qua nhé!

1. Những yếu tố quyết định đến chi phí trị nám bằng laser

Thực tế, chi phí trị nám bằng laser còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ khách quan cho đến chủ quan. Cụ thể như sau:

1.1. Công nghệ được ứng dụng

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nhiều phương pháp điều trị nám da đã được ra đời. Trong đó phải kể đến công nghệ triệt nám bằng laser. Tùy theo mức độ nám (nám mảng, nám hỗn hợp, nám chân sâu,…) mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được loại laser phù hợp nhất nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất có thể.

Chi phí dựa vào công nghệ trị nám
Chi phí dựa vào công nghệ trị nám

Hiện nay có rất nhiều loại laser khác nhau, mỗi một loại lại có những bước sóng cũng như hiệu quả riêng. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí trị nám bằng laser sẽ có sự khác biệt. Công nghệ, kỹ thuật trị nám càng hiện đại thì chi phí sẽ càng cao.

1.2. Tình trạng nám da

Như đã đề cập ở phần trên, nám da cũng có nhiều loại khác nhau, như nám nông, nám sâu, nám tảng,… Một một loại như vậy sẽ tương đương với từng mức độ, từ nhẹ cho tới nặng. Với những trường hợp bị nám ở mức độ nhẹ như nám nông sẽ có diện tích nám ít thì liệu trình điều trị sẽ ngắn hơn, tương đương chi phí phải trả cũng sẽ thấp hơn. Còn những loại nám tảng, nám chân sâu, nám đốm, nám hỗn hợp,… sẽ cần phải sử dụng đến công nghệ cao, cùng các thiết bị máy móc hiện đại thì mới có thể xử lý triệt để được. Chưa kể, diện tích nám của những trường hợp này khá rộng, vậy nên giá điều trị cũng cao hơn hẳn.

Tình trạng nám da càng khó thì chi phí trị nám bằng laser càng cao
Tình trạng nám da càng khó thì chi phí trị nám bằng laser càng cao

Vậy nên, tùy thuộc vào mức độ nám da mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ, chuyên gia tại địa chỉ thẩm mỹ sẽ tư vấn liệu trình cụ thể cũng như công nghệ laser sẽ được áp dụng. Từ đó, bạn sẽ biết được mức chi phí trị nám bằng laser cần phải trả là bao nhiêu.

1.3. Địa chỉ thực hiện dịch vụ

Ít ai biết rằng, uy tín cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức chi phí trị nám bằng laser. Bạn có để ý rằng, hầu hết những thương hiệu lớn, đã có tuổi đời lâu năm trong ngành, được nhiều khách hàng đánh giá cao,… thường sẽ có sự chênh lệch về giá dịch vụ so với những cơ sở khác không?

Trên thực tế, đây là một điều hiển nhiên, bởi tại những địa chỉ làm thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi trên thị trường làm đẹp, ngoài việc đầu tư máy móc, công nghệ tân tiến nhất thì họ còn đặc biệt chú trọng tới chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thực hiện. Dù được ứng dụng công nghệ cao nhưng tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật viên cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến hiệu quả trị nám.

Với những địa chỉ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, phù hợp nhất với tình trạng của từng người, nhằm đạt được hiệu quả như mong muốn của khách hàng. Còn ngược lại, tại những cơ sở nhỏ, đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp sẽ dễ gây ra sai sót, giá dịch vụ sẽ thấp hơn. Do đó, tổng chi phí sau điều trị sẽ có sự chênh lệch.

1.4. Nhu cầu điều trị nám da của khách hàng

Để làn da sau điều trị nám bằng laser nhanh phục hồi hơn, nhiều khách hàng chọn mua thêm thuốc nhằm khắc phục các hiện tượng nhẹ như thâm, sưng,… Và những sản phẩm giúp cơ thể được bổ sung thêm dưỡng chất, đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Do đó, chi phí trị nám bằng laser cũng sẽ tăng lên.

Chi phí dựa trên nhu cầu điều trị nám da của khách hàng
Chi phí dựa trên nhu cầu điều trị nám da của khách hàng

2. Điều trị nám bằng laser có đắt không?

Đến đây chắc hẳn bạn đang rất muốn biết điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền đúng không? Theo khảo sát, mức giá của dịch vụ điều trị nám bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp thường dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng/ lần điều trị. Và mức giá này sẽ có sự chênh lệch tại mỗi địa chỉ. Điều này vô hình chung lại khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng không biết với mức giá đó thì chất lượng dịch vụ có thực sự tốt không.

Có một sự thật, đó là bảng chi phí điều trị nám bằng laser mà các cơ sở thẩm mỹ, spa thường đưa ra chỉ ở mức tương đối. Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố như đã kể trên. Tuy nhiên, so với những công nghệ trị nám khác, triệt laser vẫn được coi là có mức chi phí rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí trị nám bằng laser phổ biến hiện nay:

  • Trị nám bằng laser Toning: Chi phí dao động khoảng 1.500.000 – 4.000.000 đồng/ buổi
  • Trị nám bằng laser Pico CS: Chi phí khoảng 3.000.000 – 4.000.000 đồng/ lần
  • Trị nám bằng Yellow laser: Chi phí khoảng 3.000.000 – 7.000.000 đồng/ lần
  • Trị nám bằng laser Picosure: Chi phí khoảng 3.000.000 – 7.000.000 đồng/ buổi
  • Trị nám bằng laser Meso Pico 4.0: Chi phí khoảng 4.000.000 – 5.000.000 đồng/ lần

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã chi phí trị nám bằng laser là bao nhiêu. Từ đó chọn được cho mình một công nghệ phù hợp nhất. Chúc bạn sớm thành công thoát khỏi những đốm nâu đáng ghét!