Chính sách và điều khoản

Nhằm nâng cao chất lượng và đem đến thông tin hiểu biết về sức khỏe, sắc đẹp cho chị em cũng như quyền lợi cho khách hàng khi đến với thecellvietnam.com. Chúng tôi đưa ra các chính sách và điều khoản dưới đây.

1. Chính sách

Bản chính sách và điều khoản dưới đây cung cấp đầy đủ quy định khi sử dụng thông tin trên website thecellvietnam.com bao gồm: Chính sách bảo mật, chính sách quảng cáo, chính sách bảo hành và miễn trừ trách nhiệm.

Khách hàng khi đến với thecellvietnam.com sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết, đồng thời đảm bảo chấp hành chính sách và điều khoản tại website. Nếu trường hợp khách hàng không tuân thủ hoặc không đồng ý với điều khoản và chính sách trên, chúng tôi đề xuất bạn ngừng sử dụng website thecellvietnam.com.

2. Miễn trừ trách nhiệm

Trước khi tìm hiểu tin tức trên website thecellvietnam.com chúng tôi khẳng định những thông tin chúng tôi cung cấp đến với độc giả chỉ nhằm cung cấp kiến thức, cần được áp dụng dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia.

 

Phòng khám thẩm mỹ TheCell Việt Nam cập nhật nhanh chóng và kịp thời các thông tin liên quan đến làm đẹp, chăm sóc cơ thể cũng như các dịch vụ áp dụng công nghệ tiên tiến, đi đầu trong ngành thẩm mỹ. Các thông tin đưa ra đều được tư vấn bởi chuyên gia tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng cho mọi trường hợp. Vì thế, bạn cần đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 

Dưới bài viết chỉ có những bình luận không vi phạm chính sách và điều khoản thecellvietnam.com mới được xuất hiện. Trang web của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhưng cần đảm bảo tính xác thực. Bạn có thể liên kết các trang web khác nhưng không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của trang web này.

3. Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo trên webiste thecellvietnam.com được đưa ra nhằm mục đích quản lý các quảng cáo trên website, có hướng tới người tiêu dùng cũng như các quảng cáo hướng đến người dùng thuộc thecellvietnam.com.

 

Các quảng cáo hướng tới khách hàng được coi là “tài sản phục vụ khách hàng của thecellvietnam.com” và ngược lại quảng cáo được coi là “Tài sản phục vụ chuyên gia của thecellvietnam.com” nếu hướng tới người dùng thuộc cơ quan chủ website.

Các quảng cáo này là sản phẩm của bên thứ ba bao gồm: bảng biểu, nội dung được bên thứ ba tài trợ, quảng cáo phụ thuộc ngữ cảnh của bên thứ ba và dấu hiệu của bên thứ 3. Tất cả những hình thức quảng cáo này đều phải chấp thuận điều kiện quảng cáo cũng như điều kiện gỡ bỏ quảng cáo trên thecellvietnam.com

4. Chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn tôn trọng thông tin và cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi đến với thecellvietnam.com. Chính sách bảo mật đem đến quyền lợi cho khách hàng và đảm bảo thông tin người dùng luôn được bảo mật tối đa.

Khách hàng truy cập vào website thecellvietnam.com, thông tin khách hàng như địa chỉ IP và tên miền sẽ được lưu trữ nhằm giúp website hiểu rõ hơn nhu cầu người dùng để từ đó hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, dữ liệu thông tin khách hàng sẽ được hệ thống lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu huỷ bỏ từ phía khách hàng.

Khi khách hàng cung cấp thông tin nhân hoặc đăng ký tài khoản dưới mọi hình thức tức là khách hàng đã đồng ý với các chính sách và điều khoản của thecellvietnam.com. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và chỉ sử dụng với mục đích đem lại tiện lợi cho khách hàng.

5. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại thecellvietnam.com luôn được chú trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam. Tại đây luôn cung cấp các dịch vụ bảo hành đa dạng. Nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng tin tưởng lựa chọn The Cell là địa chỉ để “mang thanh xuân trở lại.”

 

Sau khi kết thúc liệu trình tại cơ sở của Phòng khám thẩm mỹ TheCell Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành cam kết về kết quả. Các trường hợp bảo hành cũng cần áp dụng đúng quy định và không vi phạm chính sách về bảo hành tại thecellvietnam.com.

6. Điều kiện sử dụng và điều khoản

Trước khi sử dụng trang web thecellvietnam.com, người dùng cần đọc kỹ những điều khoản và điều kiện sử dụng website. Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin dừng sử dụng trang web này.

6.1. Trang web thecellvietnam.com đại diện cho sản phẩm của chúng tôi

Mọi thông tin cung cấp trên trang web thecellvietnam.com của chúng tôi đều được thu thập từ các nguồn thông tin đã qua kiểm chứng. Các tài liệu của trang web chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, dịch vụ, kiến thức chứ không phải là phương pháp điều trị và tuyệt đối không tự ý áp dụng nếu chưa có sự tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thông tin được đăng tải trên trang web thecellvietnam.com không thể thay thế cho chẩn đoán hay giúp chữa trị các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

6.2. Về việc sử dụng nội dung

Các thông tin bạn có thể đọc, xem và tải về với mục đích cá nhân hoặc phi thương mại đòi hỏi giữ nguyên các thông tin và nguồn gốc ở cuối bài. Tất cả nội dung trên website thecellvietnam.com  đều thuộc bản quyền của The Cell. 

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền và hợp pháp tại Việt Nam cũng như quốc tế. Bất kỳ việc sử dụng nội dung nào không hợp pháp về điều kiện sử dụng và điều khoản của thecellvietnam.com đều được coi là vi phạm bản quyền. Nếu vi phạm bất kì điều khoản hoặc điều kiện nào thì quyền sử dụng nội dung của bạn đều bị chấm dứt.

6.3. Bồi thường

Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành vi khiếu nại, hay yêu cầu gây tổn hại cho thecellvietnam.com. Bạn có trách nhiệm phải bồi thường, hoà giải, các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các điều khoản và điều kiện.

6.4. Quyền hạn   

Nếu bất kỳ toà án có thẩm quyền xét xử nào cho rằng điều khoản và điều kiện chúng tôi đưa ra không hợp lệ, thì điều khoản đó bị vô hiệu hoá mà không ảnh hưởng đến các điều khoản còn lại. Bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến thecellvietnam.com, đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Nếu phát hiện bất kì tài liệu nào vi phạm bản quyền của bạn thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu gỡ bỏ hoặc liên hệ trực tiếp với thecellvietnam.com để xem xét vấn đề bản quyền.

 

Trên đây là toàn bộ chính sách về điều khoản và điều kiện sử dụng website thecellvietnam.com. Mong rằng với sự hợp tác chấp thuận điều khoản của website bạn sẽ có thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ và gửi thông tin đến thecellvietnam.com để được giải đáp. Cám ơn sự hợp tác của bạn.