Chính sách quảng cáo

Để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với thecellvietnam.com, chúng tôi cung cấp những chính sách nhằm quản lý các quảng cáo xuất hiện trên trang web. 

Chúng tôi coi mọi quảng cáo hướng tới khách hàng cũng như đội ngũ chuyên gia và đội ngũ nhân viên của thecellvietnam.com đều được coi là “tài sản phục vụ” của Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam. Quảng cáo trong chính sách bao gồm: hình ảnh, thông tin, banner, bảng biểu và dịch vụ của bên thứ ba. Những quảng cáo cần chấp thuận điều khoản quảng cáo cũng như điều khoản gỡ bỏ quảng cáo theo quy định.

1. Các trường hợp chấp thuận quảng cáo

Bên cung cấp quảng cáo chấp thuận các quy định dưới đây thì sẽ nhận được sự chấp thuận quảng cáo trên thecellvietnam.com:

 1. Chúng tôi có quyền quyết định mọi quảng cáo có được chấp thuận và xuất hiện trên website của thecellvietnam.com.
 2. Chúng tôi không chấp thuận mọi quảng cáo trái với văn hóa, truyền thống lịch sử, đạo đức của người Việt Nam cũng như quảng cáo thiếu trung thực.
 3. Chúng tôi cam kết và kiên quyết giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung biên tập của website. Chúng tôi luôn nỗ lực để quảng cáo chất lượng và nội dung mà chúng tôi biên tập luôn xuất hiện rõ ràng, tách bạch để người dùng dễ dàng nhận diện. Người dùng tuyệt đối không mất bất cứ chi phí nào khi truy cập vào các đường link quảng cáo. 
 4. Kết quả tìm kiếm thông tin của khách hàng trên trang web của chúng tôi đều thông qua từ khóa hoặc chủ đề hiển thị trên trang chủ. Nội dung hiển thị trong kết quả tìm kiếm cần có nguồn. Nội dung quảng cáo sẽ mang thông tin của nhà cung cấp để khách hàng có quyết định chính xác hơn về nội dung họ thực sự muốn xem. 
 5. Quảng cáo đến từ các liên kết của Google, thecellvietnam.com có thể nhận thanh toán trực tiếp từ Google. Thông qua việc hiển thị kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng truy cập đường link liên kết. 
 6. Bên thứ ba cần yêu cầu nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo tuân thủ việc ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung tài trợ trên website của chúng tôi.
 7. Chúng tôi có quyền chấp nhận, hủy bỏ hay gỡ bất kì quảng cáo nào hiển thị trên website của chúng tôi với bất kỳ lý do nào. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc thông báo kịp thời đến bên thứ ba khi áp dụng điều lệ này.
 8. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các quy định, điều lệ về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website thecellvietnam.com. Chúng tôi không giám sát quá trình tuy nhiên chúng tôi có quyền loại bỏ quảng cáo nếu phát hiện vi phạm chính sách. 

2. Quảng cáo không được chấp thuận tại thecellvietnam.com

 Các trường hợp dưới đây sẽ không được chấp thuận quảng cáo tại website của thecellvietnam.com:

 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, phản cảm gây nguy hại cho người dùng
 • Quảng cáo có chứa các thông tin lừa đảo, xuyên tạc, dễ gây hiểu lầm hoặc thông tin xúc phạm người khác hay thông tin bị cấm truyền thông
 • Quảng cáo vũ khí hoặc chất nổ
 • Quảng cáo liên quan đến mọi hình thức đánh bạc
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc các nội dung liên quan
 • Quảng cáo chứa nội dung hoặc ý định nhắm tới trẻ dưới 13 tuổi
 • Quảng cáo vô lý về các dịch vụ ảo
 • Quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn
 • Quảng cáo về phương thức chữa bệnh không thực tế

Trên đây là toàn bộ chính sách quảng cáo mà thecellvietnam.com quy định cho bên thứ 3 hoặc bên chịu trách nhiệm sản xuất quảng cáo. Mọi quảng cáo đều phải chấp thuận quy định về quảng cáo và không vi phạm bất kỳ quy định nào khác tại thecellvietnam.com mới được xuất hiện trên web của chúng tôi. Cảm ơn vì sự hợp tác của bạn.