Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ chất lượng cao là kim chỉ nam cho sự phát triển của Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam. Vì thế, các chính sách bảo hành chúng tôi đưa ra như lời cam kết về kết quả chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. 

1. Chính sách bảo hành uy tín tại thecellvietnam.com

Để trở thành địa chỉ đáng tin cậy, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam còn đem đến các chính sách bảo hành hấp dẫn. Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ khách hàng lựa chọn mà chính sách bảo hành lại có những ưu đãi khác nhau. Các ưu đãi vàng trong bảo hành, cam kết đem lại cho khách sự hàng hài lòng tuyệt đối.

Các chính sách bảo hành tại The Cell Việt Nam đều uy tín, khách hàng nhận phiếu bảo hành và có thể sử dụng bất cứ khi nào tại cơ sở gần nhất khi còn thời gian áp dụng. Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến chính sách bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.

2. Điều kiện bảo hành tại Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam

Khách hàng đảm bảo thỏa mãn các điều kiện dưới đây để có thể áp dụng phiếu bảo hành của mình tại các cơ sở của Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt  Nam:

  • Dịch vụ vẫn còn trong thời gian bảo hành
  • Thẻ bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, nhoè hay rách
  • Chi phí bảo hành áp dụng theo từng loại dịch vụ cụ thể

3. Các trường hợp không đủ điều kiện áp dụng phiếu bảo hành

Một số trường hợp dưới đây, khách hàng sẽ không đủ điều kiện để áp dụng quy định bảo hành:

  • Phiếu bảo hành đã hết hạn
  • Khách hàng có kết quả không như mong đợi do áp dụng không đúng quy trình chăm sóc da tại nhà theo chỉ định của bác sĩ

Chính sách bảo hành tại Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam góp phần đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách hấp dẫn, hứa hẹn The Cell Việt Nam sẽ là địa chỉ làm đẹp thân thiết của các chị em.