Chia sẻ từ chuyên gia: Cấy tinh chất giảm cân có tốt không? 

Nhiều chị em có ý định giảm béo sử dụng công nghệ cao nhưng lại lo lắng rằng “cấy tinh chất giảm cân có tốt không?”. Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn lớn nhất khi quyết định lựa chọn công nghệ giảm béo. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề cấy tinh chất này cho bạn đọc.

1. Cấy tinh chất giảm cân là gì? Nó có tốt không?

Cấy tinh chất giảm cân thực chất là việc sử dụng tinh chất đưa vào các vùng cơ thể. Từ đó mỡ sẽ được chuyển hóa thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể như bài tiết mồ hôi. Phương pháp này có thể áp dụng với nhiều vùng như bụng, đùi, mông, bắp chân, bắp tay, nọng cằm

Công nghệ cấy tinh chất là giải pháp giảm béo đem lại hiệu quả nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật hay xâm lấn. Chính vì thế đây là phương pháp giảm cân rầm rộ trên thị trường hiện nay và nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả giảm béo, kể cả béo lâu năm hay do di chuyền.

Công nghệ cấy tinh chất giảm cân
Công nghệ cấy tinh chất giảm cân

2. Sự khác biệt của cấy tinh chất khác trên thị trường với công nghệ giảm béo Meta Cell

Cấy tinh chất giảm cân không còn là phương pháp giảm béo xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Với những ai hay đam mê làm đẹp chắc hẳn họ đã bắt gặp rất nhiều những đánh giá về việc cấy tinh chất giảm cân trên khắp các diễn đàn. Khen chê về phương pháp này có đủ cả. Điều đó càng làm cho phái đẹp hoang mang hơn giữa cả biển thông tin không biết đâu là đúng.

2.1. Cấy tinh chất giảm cân trên thị trường hiện nay

Sự thật thì cấy tinh chất giảm cân tại các cơ sở không uy tín dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ về sức khỏe cũng như nhiều tác dụng phụ khác. Một phương pháp ra đời không thể chỉ có nhược điểm mà trở nên rầm rộ trên thị trường. Phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả giảm cân tích cực nhưng đó là việc được cấy tinh chất an toàn, đã qua kiểm định tại các cơ sở uy tín.

2.2. Giảm béo Meta Cell

Giảm béo Meta Cell là công nghệ hoàn toàn khác biệt với các phương pháp cấy tinh chất giảm cân trên thị trường. Không chỉ áp dụng việc cấy sợi Adiponectin Một protein giống collagen mà còn sử dụng máy Meta Cell để làm lạnh trực tiếp vùng cấy tinh chất. 

Vì là một hợp chất lành tính, an toàn nên Adiponectin khi đưa vào cơ thể không ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Đồng thời làm lạnh vùng cấy tinh chất, kích thích chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu nhanh hơn nên quá trình giảm béo đạt hiệu quả cao hơn.

Công nghệ giảm béo Meta Cell do tập đoàn The Cell International nổi tiếng hàng đầu thế giới nghiên cứu và ứng dụng. Công nghệ này đã được áp dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, giảm béo thành công cho hàng chục nghìn người. 

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam vinh dự là cơ sở duy nhất đủ điều kiện chuyển giao công nghệ này. Meta Cell đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và CE Mark Châu Âu nên chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam
Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam

3. Công nghệ giảm béo Meta Cell

Như đã đề cập đến ở trên thì Meta Cell là công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại. Đây là phương pháp giảm cân an toàn mà mang lại hiệu quả nhanh chóng.

3.1. Giảm béo Meta Cell hoạt động như thế nào?

Công nghệ Meta Cell hoạt động dựa trên cơ chế cấy tinh chất giảm cân là dạng siêu sợi Adiponectin vào vị trí cần giảm béo theo số lượng mà bác sĩ chỉ định ở quá trình thăm khám. Sau khi được đưa vào cơ thể, các phân tử Adiponectin dạng nano sẽ xâm nhập và kích thích cơ thể sản sinh irsin và insulin tự thân. 

Quá trình này giúp mỡ trắng chuyển hóa thành mỡ nâu, đồng thời mỡ nâu được tạo ra kích thích chuyển hóa năng lượng. Nếu bạn chưa biết thì mỡ trắng là một dạng mỡ xấu tích tụ ở vùng bụng, mông và đùi, vai gây ra béo. 

Còn mỡ nâu là là mỡ tích tụ ở cổ, gáy và là dạng mỡ kích thích chuyển hóa năng lượng, hình thành cơ bắp săn chắc. Vì thế khi 1000 đơn vị mỡ trắng được chuyển hóa thành một đơn vị mỡ nâu sẽ giúp bạn giảm cân nặng cũng như số đo đáng kể.

Mỗi ngày 60 phút của một liệu trình thực hiện công nghệ Meta Cell
Mỗi ngày 60 phút của một liệu trình thực hiện công nghệ Meta Cell

3.2. Ưu điểm của giảm béo Meta Cell

Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, hiệu quả chỉ sau một liệu trình thực hiện. Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng mà kết quả đạt được sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khoảng 3 – 4 ngày sau là khách hàng đã bắt đầu cảm thấy rõ ràng việc cơ thể thon gọn nhẹ nhàng hơn trước. Phương pháp này có thể giúp giảm 12kg và 10cm vòng eo. Đây là chỉ số ngoài mong đợi của khách hàng.

Hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Cấy tinh chất giảm cân Meta Cell tại Phòng khám thẩm mỹ The Cell Việt Nam là phương pháp hứa hẹn trả lại thân hình mơ ước cho các chị em.